TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DANH MỤC DỊCH VỤ TIN TỨC TƯ VẤN ĐỒNG NÁT MÁY TÍNH SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ SEO CÔNG VIỆC NGUYÊN VŨ LIÊN HỆ
Trang chủ > TƯ VẤN >

  5 lời khuyên về SEO On Page khi thiết kế web

5 lời khuyên về SEO On Page khi thiết kế web , TƯ VẤN ,
 
SEO On Page chỉ đơn giản là cần thiết cho mỗi chiến dịch SEO. Nếu một công cụ tìm kiếm không thể xác định những nội dung của bạn, sẽ không có cách nào nó có thể xếp hạng bạn cao cho các từ khóa mà bạn nhắm mục tiêu tới. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn 5 lời khuyên để tối ưu hóa máy tìm kiếm cho trang web mà bạn không thể bỏ lỡ mỗi khi bạn cần thiết kế web mới.

SEO On Page không phải là phức tạp. Nhiều quản trị web liên kết SEO trên trang với các đoạn code và  lập trình, nhưng điều này không phải là tất cả, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một nền tảng CMS như Joomla hay blog như Wordpress. Để có hiệu quả tối ưu hóa các trang trên trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm, bạn có để cho công cụ tìm kiếm biết những gì bạn muốn xếp hạng cao - và bạn sẽ phải nói với họ trong một loạt các cách khác nhau.


1) Tối ưu hóa thẻ Title

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể bỏ qua mẹo này. Trong khi tiêu đề meta là yếu tố quan trọng nhất trên trang. Tiêu đề meta của bạn là nơi bạn nên tập trung vào SEO, chứ không phải độc giả.


2) Tập trung vào nội dung

Nội dung trên trang web  là một phần quan trọng nhất của trang web của bạn. Nó có hiệu quả tập trung vào các từ khóa phù hợp có thể tăng vọt thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn rất tự nhiên, tất cả đều có ít nỗ lực tổng thể. Hãy nghĩ về nó như thế này: Làm thế nào Google sẽ cung cấp cho bạn bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm bạn muốn cho các từ khóa bạn muốn nếu nó không biết những gì bạn đang nói về nội dung? Như bạn thấy SEO nhiều hơn là chỉ xây dựng các liên kết, vì nó có thể xuất hiện để tối ưu hóa lần đầu tiên.

Khi viết nội dung cho trang web của bạn, luôn luôn giữ SEO trong tâm trí. Hãy chắc chắn để đề cập đến các từ khóa mục tiêu của bạn - đây là một trong những quan trọng nhất trên trang công cụ tìm kiếm lời khuyên tối ưu hóa tôi có thể cung cấp cho bạn. Nếu nội dung của bạn sử dụng từ khóa của bạn thường xuyên, và những từ khóa không quá cạnh tranh, cơ hội được rằng bạn chỉ có thể xếp hạng cao cho các từ khóa. Tuy nhiên, đừng lạm dụng này. Hãy đưa từ khoá của bạn vào bài viết một cách phù hợp, nhưng được lặp đi lặp lại quá mức với từ khoá của bạn chỉ có thể cung cấp cho trang web của bạn một hình ảnh  xấu với các công cụ tìm kiếm.


3) Có một liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là quan trọng. Trong khi liên kết nội bộ không mang tầm quan trọng giống như các liên kết từ các trang web khác, điều quan trọng để làm điều này một cách hiệu quả trong trang web của riêng bạn để nhắm mục tiêu từ khóa quan trọng bằng cách sử dụng liên kết. Sử dụng liên kết nội bộ, bạn có thể dễ dàng nói những gì công cụ tìm kiếm nội dung khác của bạn là về tất cả mà không rời khỏi trang web của riêng bạn.

Một chiến lược liên kết nội bộ là phải luôn luôn suy nghĩ về liên kết nội bộ trong khi viết nội dung trang web của bạn. liên kết thêm với nội dung khác nhau trên trang web của bạn sẽ tăng lên lần xem trang của bạn / người truy cập và cũng sẽ cung cấp thêm chất lượng nội dung để người đọc. Quan trọng nhất, chiến lược này sẽ giúp trang web của bạn trở thành một mạng lưới liên kết nội bộ, giúp nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm cho các từ khóa mà bạn nhắm mục tiêu.


4) Có một cấu trúc URL rõ ràng

Có một cấu trúc URL rõ ràng là rất quan trọng. URL của bạn có thể được sử dụng để nói cho công cụ tìm kiếm những gì trang web của bạn là về. Tuy nhiên, hầu hết các quản trị web, đặc biệt là các blogger, không tận dụng điều này để tối ưu hóa trang web của họ cho đúng.

5) Có một cấu trúc Menu tốt

Có một cấu trúc menu tốt định hướng làm cho trang web của bạn ... bạn đoán nó, dễ dàng điều hướng, mà còn giúp công cụ tìm kiếm chỉ mục của nội dung trang web của bạn. Có nhiều cách để cải thiện cấu trúc của trang web.

Liên kết đến các trang quan trọng trong thanh menu  của bạn. Bạn không cần phải liên kết với mọi trang khác trên trang web của bạn từ thanh menu, nhưng cố gắng để phù hợp như nhiều liên kết quan trọng khi bạn có thể. Footer của bạn nên chứa các liên kết đến nội dung nhiều hơn và nếu bạn là một blogger, bạn có thể quan tâm đến một plugin bài viết liên quan đến gia tăng liên kết nội bộ và có một cấu trúc định hướng tốt. Một cách tuyệt vời để có được tất cả nội dung trang web của bạn lập chỉ mục của Google là gửi một sitemap cho Google Webmaster Tools.


Việc làm SEO On Page này thường là lý do chính để Google lập chỉ mục nội dung của bạn thường xuyên hơn. Viết nội dung chất lượng cũng sẽ cung cấp cho một lý do để người đọc để thúc đẩy họ và liên kết với website của bạn.

(theo dailyseotip)
Các Tags thường tìm kiếm: seo on page;

  Các Tin khác
  + Khóa bàn phím và chuột với chỉ một cú kích chuột (13/04/2013)
  + Cách vô hiệu hoá bàn phím và chuột bằng mật khẩu (13/04/2013)
  + Những ưu thế khi mua màn hình máy tính lớn (27/02/2013)
  + Cách chọn mua màn hình máy tính tốt nhất (27/02/2013)
  + Pha password file Word, Excel,... (25/02/2013)
  + Tổng hợp link download tài liệu, phần mềm cần thiết nhất cho SEOER (25/08/2012)
  + Cách tạo trang 404 Error Page (24/08/2012)
  + Error 404 – Lỗi 404 – Thuật ngữ SEO Webmaster (21/08/2012)
  + Chi phí quảng bá web site (20/08/2012)
  + CHMOD là gì ? (17/08/2012)
  + Nofollow và follow, những điều cần biết (15/08/2012)
  + Tạo mật khẩu cực an toàn, cực hiểm (12/08/2012)
  + Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa – Free Monitor for Google (09/08/2012)
  + Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google Search (09/08/2012)
  + Cách vào blog wordpress, blogspot khi bị chặn (09/08/2012)
  + NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI FORMAT Ổ ĐĨA CỨNG (14/01/2012)
  + PHÁ PASSWORD BIOS LAPTOP ACER (24/12/2011)
  + CÁCH PHÁ BIOS PASSWORD IBM THINKPAD (24/12/2011)
  + MẸO KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI MẠNG WIFI THƯỜNG GẶP (14/12/2011)
  + 6 "TUYỆT CHIÊU" ĐỂ CÓ MẠNG WIFI ỔN ĐỊNH (14/12/2011)
   
SỬA CHỮA MÁY CHIẾU
SỬA CHỮA LAPTOP
SỬA CHỮA PC
CỨU, KHÔI PHỤC DỮ LIỆU
PHÁ PASSWORD LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP
SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ
BẢO TRÌ MÁY TÍNH
 
Tin nổi bật
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI
DANH MỤC DỊCH VỤ
PHÁ PASSWORD THẺ NHỚ, USB
PHÁ PASSWORD WINDOWS
PHÁ PASSWORD BIOS LAPTOP DELL KHÔNG CẦN THÁO MÁY
PHÁ PASSWORD BIOS LAPTOP FUJITSU - SIEMENS KHÔNG CẦN THÁO MÁY
PHÁ PASSWORD WORD, EXCEL, POWERPOINT, WINRAR, WINZIP, ACESS, AUTOCAD
TIN TỨC
APPLE PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ BÍ MẬT MÀN HÌNH 4 INCH
MICROSOFT SỞ HỮU CÔNG NGHỆ TƯƠNG TỰ SIRI TRƯỚC APPLE?
DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG LAPTOP NĂM 2012
NGẬP TIN SEX TRÊN WEB MẠO DANH BÁO TRÀ VINH
FACEBOOK CÓ VẺ CHƯA SẴN SÀNG IPO
TƯ VẤN
HƯỚNG DẪN THAY CELL PIN LAPTOP
BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN MUA LAPTOP?
SỬA CÁC TẬP TIN BỊ LỖI CORRUPT TRONG WINDOWS XP
THAY CELL CHO PIN LAPTOP CÓ NHIỀU RỦI RO
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MS WORD 2007

Copyright © 2011 nguyenvu.com.vn All rights reserved.
Địa chỉ: số 2 ngõ 89 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: Mr. Vũ 09.81.83.91.91
Email: [email protected]

1 - 2146330